CFY-DienDanDung.com là trang thương mại điện tử thuộc Công ty TNHH Chính Family (CFY). Chúng tôi không ngừng nâng chao chất lượng phục vụ để đáp ứng nhu cầu mua sắm ở khắp tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, nhằm phục vụ thuận tiện nhất cho nhu cầu mua sắm của khách hàng. Trang thương mại điện tử được đầu tư để đáp ứng nhu cầu mua sắm trên mạng của các khách hàng cần đặt hàng qua mạng nhằm hưởng lợi ích từ dịch vụ hỗ trợ của internet, chúng tôi cung cấp các chính sách phù hợp với số đông người mua sắm qua mạng và phương thức thanh toán nhằm đem lại sự thuận lợi và nhanh chóng nhất có thể.

CFY-DienDanDung.com hiện tại trang thương mại điện tử của chúng tôi phân phối các sản phẩm thiết bị điện, dây và cáp điện, thiết bị chiếu sáng và thiết bị bảo vệ điện từ các đối tác danh tiếng như Schneider, Lioa, Panasonic, Philips, Điện Quang, Rạng Đông, Cadivi… Chúng tôi luôn đặt CHẤT LƯỢNG sản phẩm lên hàng đầu, chúng tôi tạo nên một PHONG CÁCH mua sắm phù hợp với môi trường internet hiện tại, khách hàng có thể YÊN TÂM mua đúng hàng chính hãng với chi phí và dịch vụ bảo hành uy tín.

CFY-DienDanDung.com luôn nâng cấp công nghệ theo các hãng sản xuất, không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, mở rộng cơ sở dữ liệu của hàng hóa, đảm bảo hệ thống bảo mật và an toàn nhất, hỗ trợ phương thức mua sắm trực quan và dễ tiếp cận nhất, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Giá trị của chúng tôi là: “Chất lượng – Phong cách – Yên tâm”

Thông tin liên hệ:

  • Email: sales@cfy-diendandung.com
  • Phone: (+84) 0971 227 449